CÁCH NHẬN BIẾT HƯƠNG NHANG TẦM HÓA CHẤT.

Mandara - Cổ Mộc

"Tựa trầm hương thơm bay nghi ngút nơi thiên cung nhiệm mầu, xin cho lời con nguyện cầu tỏa bay lên trước Thiên Nhan”

Cách nhận biết Hương Nhang tầm hóa chất. Nhang trầm hương từ xa xưa đã được sử dụng như một mùi hương của tâm linh để dẫn dắt, kết nối tâm hồn với đức phật thánh, với gia tiên tiền tổ.

Khói trầm hương có tác dụng giúp thanh lọc không khí, xua đuổi âm khí uế khí, gia tăng vượng khí, thiền định tịnh tâm.

Cách nhận biết Hương Nhang tầm hóa chất. Hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất ngâm hương vào dung dịch axit phốtphoric (H3PO4). Khi cháy, chất này sẽ làm tăng nhiệt độ, giúp hương cháy nhanh. Đây là điều kiện để tăm hương được cuốn tròn lại và không bị gãy. Tuy nhiên, quá trình cháy sẽ tạo khí P2O5. Đây là khí độc, nếu ngửi lâu dài có thể gây ngộ độc. Hương càng cong, đậu tàn càng đẹp mắt hàm lượng hoá chất càng cao.

Để tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ thấp giá thành, người ta thường sử dụng thành phần tạo mùi thơm là những hợp chất thơm có tên khoa học là benzene. Sau khi đốt, khói nhang chứa chất làm thơm benzene có thể làm tổn thương mắt, da, hệ hô hấp, hệ thần kinh trung ương, gan, thận,... cực kỳ nguy hiểm!

Cách nhận biết Hương Nhang tầm hóa chất. Khác hoàn toàn với hương nhang sử dụng hóa chất, hương Trầm của ????????????̂̀???? Đ????̂́???? ????????????̣̂???? khi cháy tỏa hương thoang thoảng, dịu nhẹ, ngửi là thấy thư thái tâm hồn vì được sản xuất sạch 100% từ Trầm hương tự nhiên chứ không hề nhức đầu như mùi nồng nhân tạo của nhang hóa chất.

Share

Có thể bạn quan tâm

Hotline082 89 89 102 Zalo082 89 89 102