LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI.

Mandara - Cổ Mộc

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Xông nhà là một trong những phương pháp thanh tẩy không gian sống, tẩy uế, làm sạch không khí, xua đuổi tà khí... Từ đó, mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an cho gia chủ khi về nhà mới, hoặc trong những dịp đón năm mới, khai trương... và đặc biệt là ngày vía Thần Tài hằng năm.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Bạn cảm thấy dạo gần đây khí vận của bạn không tốt. Gia đình, công việc, bạn bè không mấy thuận lợi, lại còn gặp nhiều chuyện khó khăn đau đầu. Theo phong thuỷ người ta thường quan niệm rằng, có thể vận khí của bạn đang gặp phải xui xẻo, uế, tà ma. Do đó, bạn cần phải xả xui, tẩy uế, trừ tà để thay đổi khí vận. Xông nhà sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Việc xông nhà giúp bạn loại bỏ các nguồn không khí không được tốt, xua đuổi những điềm không hay, đón những điều may mắn, sinh khí tốt cho gia chủ.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Nhất là vào dịp đầu năm mới với những khởi đầu mới cho một năm bạn nên lựa chọn xông nhà như một trong những giải pháp giúp đẩy lùi đi những vận hạn không tốt cho văn phòng, cửa hàng của bạn khi mới khai trương. Bên cạnh đó, điều này còn giúp thu hút thêm dương khí bên ngoài, tăng thêm vận may cho bạn. Giúp cho bạn làm ăn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Sau một năm làm ăn, gia đình, bạn bè của bạn có nhiều điều thay đổi. Bạn muốn đẩy lùi những vận hạn không tốt từ năm ngoái, xin thêm những vận may cho năm mới làm ăn phát tài phát lộc. Xông nhà chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Xông nhà ngày Tết thường mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả một năm mới. Bên cạnh đó, nó còn giúp thanh lọc bầu không khí.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Ngày vía Thần Tài xông Trầm hương sẽ giúp cho không khí ngôi nhà được thanh lọc và tẩy uế và năng lượng không tốt và lan tỏa các nguồn dương khí bao quanh ngôi nhà tạo cảm giác thoải mái, ấm áp và đón may mắn, bình an tài lộc cho cả gia đình bạn.

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Trầm Hương có thể xông bằng nhiều cách:

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Trầm hương bột: Cho bột trầm vào lò đốt trầm điện hoặc đổ lên bếp than và quạt để khói lan toả khắp nhà.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Trầm hương mảnh: Cho trầm hương vào khay đốt chuyên dụng hoặc bếp than và bê đi quanh nhà để khói lan khắp không gian.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Nụ trầm hương: Bạn đốt nụ trầm hương trên đĩa và để khói tự tỏa đi khắp nhà..

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÔNG NHÀ ĐẦU NĂM VÀ NGÀY VÍA THẦN TÀI. Nhang trầm hương: Bạn có thể thắp thay hương hằng ngày để thanh lọc không khí.

Share

Có thể bạn quan tâm

Hotline082 89 89 102 Zalo082 89 89 102