Cùng Chuỗi hạt trầm đất việt đón Bình An và tăng thêm Lạc Quan trong Năm Mới?

Mandara - Cổ Mộc

Tết này, cả nhà ta cùng cười nhiều lên nhé, để hạnh phúc được lan tỏa nhiều hơn, vì bình an và may mắn sẽ gõ cửa khi mà ta đã có…?

Phàm là người sống trên đời ai ai cũng muốn trốn tránh khổ đau, tìm cầu bình an cho chính mình. Ngay cả người muốn tự tử, kết liễu sự sống của chính mình thì thẳm sâu trong tâm họ chỉ muốn thoát khỏi dằn vặt, tìm đến một nơi thật yên bình. Vậy làm thế nào để có bình an khi mà Tết sắp đến rồi? Câu trả lời chính là VÒNG CHUỖI HẠT TRẦM đến từ Trầm Đất Việt 

Hãy cùng Trầm Đất Việt  tìm hiểu Chuỗi hạt tại nhàTrầm Đất Việt  có gì đặc sắc nhé!

Trầm Tốc là mức độ nhiễm Trầm hương giai đoạn đầu của cây Dó bầu. Các tia trầm được tạo ra vẫn còn nằm trong các sớ gỗ chưa lan ra ngoài, hoặc là lan rất ít.

Trầm tốc nhánh là đoạn trầm này được chế tác từ những nhánh trầm của cây, loại có lượng tinh dầu nhiều nhất. Mùi Hương của Trầm tỏa ra giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, nó có tác dụng rất lớn trong việc kị gió, lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Giúp cơ thể được khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Mùi hương gỗ ngọt và dịu nhẹ khi người sử dụng vô tình ma sát hạt vào da tay hoặc những vật xung quanh làm cho gỗ trầm càng tỏa hương thơm sâu nồng hơn. Mùi hương của nó đem lại sự dễ chịu, tinh thần minh mẫn, thư thái và cảm thấy hạnh phúc.

Chuỗi hạt trầm trở thành một vật phẩm kết nối giữa những bậc linh và tín đồ. Chuỗi hạt cũng được coi như thể hiện lòng thành kính với tôn giáo của mình. Người sở hữu có thể đeo chuỗi ở vòng tay, cổ hoặc đem theo bên mình như một linh phẩm bên cạnh để che chở và bảo vệ tâm hồn con người.

Bên cạnh đó, nó cũng có ý nghĩa về phong thủy. Trầm Tốc giúp cầu bình an, may mắn, tài lộc cho người đeo. Đồng thời, còn có chức năng bảo vệ, xua đuổi những vận rủi, tà khí hay các nguồn năng lượng không tích cực ra khỏi cuộc sống. Đồng thời chúng còn có giá trị trong việc thăng tiến, công danh, làm ăn được thắng lợi,…

Trầm Đất Việt có loại Chuỗi hạt trầm nào?

Chuỗi hạt trầm 6li/108 hạt

Theo Phật giáo, con số 108 hạt được tin là phép cộng của 6 căn, 6 trần và 6 thức tạo ra thập bát giới. Sau đó nhân Thập bát giới cho 6 món: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác mà tạo ra số 108 hạt trong chuỗi vòng.

Một ý nghĩa nữa đó là cuộc đời của chúng ta nối quá khứ đến hiện tại và tương lai, mỗi đời có 36 thứ phiền não. Cứ như vậy, cuộc đời ta mang theo 108 thứ phiền não trên hành trang con đường sanh tử không cùng tận.

Vậy nên khi mang theo chuỗi tràng 108 hạt bên mình, khi đi, khi ngồi, khi nằm lần niệm từng hạt sẽ loại bỏ được 108 phiền não trong 3 đời, tâm luôn an lạc, không bị tác động bởi thị phi. Đó cũng chính là ý nghĩa 108 hạt trầm hương mang lại.

Trong dân gian, ý nghĩa 108 hạt trầm hương là đem đến vượng khí, xua đuổi tà khí không may. Chuỗi vòng có tới 108 hạt sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc hơn, giúp cho đường công danh và sự nghiệp sáng lạng hơn.

Chuỗi hạt trầm 8li/24 hạt

Con số tượng trưng cho sự an lành, xóa bỏ mọi phiền não. Tức sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và cảm giác được an toàn như được Đức Phật che chở.​

Trầm hương giúp tập trung năng lượng tích cực, mang đến những điều may mắn cho người dùng và tránh những điểm rủi.

Cách đeo Chuỗi Trầm Đất Việt 

Cũng như các loại vòng phong thủy khác, đeo chuỗi hạt tay nào thì có những ý nghĩa riêng và cần vận dụng để có thể thay đổi cách đeo, phát huy công dụng tích cực của vòng

Đeo chuỗi hạt tay phải : Khi đến những nơi có nhiều tà khí, âm khí hoặc những nơi nguy hiểm. Lúc này chuỗi hạt có ý nghĩa sẽ chở che và bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo.

Đeo chuỗi hạt tay trái : Khi đến những nơi cần mang đến sự may mắn như : phỏng vấn, khai trương, xin việc, hội nghị, đấu giá….

Sở hữu kiểu dáng lạ mắt sẽ phù hợp cho nam lẫn nữ, nam đeo thì mạnh mẽ, nữ đeo thì cá tính. Đây sẽ là món quà dịp Tết độc đáo cho mọi người.

Đặc biệt, vật phẩm này hiện đang được deal giá cực tốt cho mùa tết chỉ tại Trầm Đất Việt , nên các bạn hãy nhanh tay liên hệ để có ngay một chiếc VÒNG Chuỗi hạt Trầm Đất Việt đón Bình An và tăng thêm Lạc Quan trong Năm Mới với giá vô cùng phải chăng nhé!

 

Đốt một nụ Trầm, để thấy lòng an yên…

Hãy thử Trầm Đất Việt, để được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Share

Có thể bạn quan tâm

Hotline082 89 89 102 Zalo082 89 89 102